首页 游戏内容详情
新2足球信用平台出租:Assassin’s Creed Boss dường như vô tình về văn hóa độc hại của Ubisoft

新2足球信用平台出租:Assassin’s Creed Boss dường như vô tình về văn hóa độc hại của Ubisoft

分类:游戏

标签: # Soi kèo bóng đá

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

电报搜索botwww.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,电报搜索bot包括电报搜索bot、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。电报搜索bot为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Ảnh: Christian Petersen (Getty Images)

Trong một cuộc phỏng vấn mới với La Presse, Giám đốc điều hành của Ubisoft, Yves Guillemot, dường như đã nói rằng sự độc hại trong ngành công nghiệp trò chơi đến từ sự “cọ sát” cần thiết trong quá trình sáng tạo. Hàm ý là nó gần như không thể tránh được. Hai năm làm việc tại nơi làm việc tính toán về quấy rối tình dục, hành vi sai trái và lạm dụng tình dục tại nhà phát hành đằng sau Assassin’s Creed và Far Cry, nó nghe có vẻ tốt nhất là điếc, và tệ nhất là giống như một sự chứng thực cho cuộc đấu đá nội bộ giữa các nhóm phát triển. Khi được yêu cầu làm rõ những nhận xét của mình, Ubisoft đã cung cấp cho Kotaku một lời giải thích chi tiết hơn từ CEO.

“Tôi muốn nói rõ, như tôi đã nói trước đây, hoàn toàn không có chỗ cho sự độc hại tại Ubisoft hoặc trong ngành của chúng tôi,” Guillemot viết trong một tuyên bố. “Khi tôi nói về việc đôi khi có xích mích, tôi đã nghĩ đến sự căng thẳng sáng tạo là điều phổ biến và quan trọng trong các công ty đổi mới như của chúng tôi, nơi mọi người có quyền tự do thách thức các ý tưởng và có những cuộc tranh luận sôi nổi nhưng lành mạnh.”

Anh ấy tiếp tục:

Để ngăn chặn sự căng thẳng này trở nên tiêu cực hoặc để giải quyết nó nếu nó xảy ra, đó là nơi cần thiết phải có các chính sách, giá trị và thủ tục tương ứng. Trong hai và-[a]-năm qua, chúng tôi đã đạt được rất nhiều tiến bộ trên mặt trận đó để mang đến những trải nghiệm an toàn và tuyệt vời cho tất cả các nhóm của chúng tôi. Môi trường làm việc lành mạnh, tôn trọng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi và chúng tôi vui mừng thông báo rằng theo các cuộc khảo sát mới nhất của chúng tôi, các thành viên trong nhóm của chúng tôi yên tâm rằng chúng tôi đang đi đúng hướng.

“Nóng nhưng vẫn tốt cho sức khỏe” là trọng tâm của một số phàn nàn lớn nhất của một số nhân viên Ubisoft hiện tại và trước đây. Những người Kotaku đã nói chuyện thường mô tả một bầu không khí tại một số studio nhất định dường như thưởng cho những kẻ bắt nạt trong khi tẩy chay những người ít được trao quyền về mặt thể chế đã gọi họ ra. Cho dù đó là người quản lý, trưởng nhóm thiết kế hay giám đốc, việc đặt câu hỏi một cách tôn trọng hoặc giữ vững lập trường có nguyên tắc trong cuộc họp nhóm có thể khiến nhân viên bất đồng chính kiến ​​bị loại khỏi dự án hoặc đình trệ sự nghiệp của họ vô thời hạn.

,

新2足球信用平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

Một trong những kẻ bắt nạt này được cho là Michel Ancel, nhà thiết kế đằng sau Rayman và Beyond Good & Evil ban đầu, người đã được khai thác để chỉ đạo phần tiếp theo. Theo một cuộc điều tra năm 2020 của tờ báo Pháp Libération, Ancel là người vô tổ chức, đưa ra những yêu cầu không thực tế và mắng mỏ nhân viên khi anh ta không thích công việc mà họ chỉ cho anh ta. Ba nguồn tin quen thuộc với sự phát triển của Beyond Good & Evil 2 tại Ubisoft Montpellier cảm thấy những cáo buộc trong báo cáo là chính xác và rằng danh tiếng của Ancel với tư cách là một nhà quản lý độc hại đã nổi tiếng trong công ty.

Bạn có một mẹo nhỏ về thời gian của bạn tại Ubisoft và công ty đang phát triển như thế nào? Gửi cho chúng tôi một dòng tại [email protected] hoặc bạn có thể liên hệ với tôi một cách an toàn tại [email protected]

Guillemot có biết không? Libération báo cáo rằng anh ta đã làm vậy, trích dẫn một cuộc họp năm 2017, khi đối mặt với những lời phàn nàn về Ancel, Giám đốc điều hành được cho là đã nói rằng ngôi sao nổi tiếng của Ancel trong ngành công nghiệp trò chơi vừa giúp ích cho nhận thức của công chúng về Ubisoft nhưng cũng khiến anh ta khó quản lý, và nó sẽ tăng cho đại diện nhân viên và bộ phận nhân sự để bảo vệ những người làm việc dưới quyền của anh ta. Mãi cho đến khi nơi làm việc lớn hơn tính toán, Ancel đã bị điều tra và cuối cùng từ chức vào tháng 9 năm 2020.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Axios, Guillemot khẳng định không biết gì về hành vi xấu của bất kỳ ai. “Bạn nhận ra rằng mọi thứ đã xảy ra rất gần với bạn, mà bạn sẽ không chấp nhận, nếu bạn biết về chúng,” anh nói. “Bạn đang buồn vì thực tế là nó có thể xảy ra và bạn đã không nhìn thấy nó.” Nhưng một lần nữa, vị CEO này lại có một câu trả lời gây tranh cãi về lý do tại sao một nền văn hóa dường như đã nuôi dưỡng và bảo vệ những kẻ xấu lại biến mất dưới sự theo dõi của ông.

“Chúng tôi không đủ tổ chức để phát hiện các vấn đề và giải quyết chúng,” anh nói với Axios. “Công ty đang hoạt động và có nhiều cách để mọi thứ được thực hiện. Và sau đó là một thế hệ trẻ mới, đến [into the company] với các nhu cầu khác nhau. Và chúng tôi đã phải thích nghi. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã không thích ứng đủ nhanh với những gì mọi người mong đợi và cần thiết ”.

Bình luận, có vẻ như để đổ lỗi cho một nơi làm việc tính toán bao gồm các cáo buộc lạm dụng tình dục trong sự phân chia thế hệ, đã bị chế nhạo một cách tròn trịa trên mạng. Guillemot đã không cố gắng làm rõ điều đó, và Ubisoft từ chối bình luận ngày hôm nay khi Kotaku hỏi về mô hình đề xuất gây tranh cãi từ người đàn ông chịu trách nhiệm dẫn đầu sự chuyển đổi văn hóa của nhà xuất bản.

,

皇冠管理端登3手机www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的皇冠管理端登3手机网址,包括新2登3手机网址,新2登3备用网址,皇冠登3最新网址,新2足球登3网址,新2网址大全。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论