首页 体育内容详情
澳洲幸运5开奖网:Chia tay HLV Trương Việt Hoàng xong, CLB TP.HCM tiếp tục cho chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng nghỉ

澳洲幸运5开奖网:Chia tay HLV Trương Việt Hoàng xong, CLB TP.HCM tiếp tục cho chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng nghỉ

分类:体育

标签: # web đánh bài

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

电报群机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。电报群机器人包括电报群机器人、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。电报群机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Chủ tịch CLB TP.HCM Nguyễn Hữu Thắng (giữa) đã bị cho nghỉ việc - Ảnh: N.K.

Lần đầu tiên ở V-League 2022, CLB TP.HCM đã trôi tuột xuống cuối bảng sau trận thua 0-2 trước đối thủ cùng đua trụ hạng Sài Gòn ở vòng 17, diễn ra trên sân Thống Nhất. Đội xếp cuối bảng với 13 điểm sau 16 trận, kém Sài Gòn 2 điểm.

Kết quả này khiến lãnh đạo CLB TP.HCM không còn đủ kiên nhẫn và có thể ngồi im được nữa. Đầu tiên, HLV Trương Việt Hoàng đã bị cho nghỉ sau khi chỉ giúp CLB TP.HCM kiếm được vỏn vẹn 1 điểm sau 4 trận cầm quân. Tương tự, dàn trợ lý như Nguyễn Tuấn Phong, Trần Minh Quang cũng bị cho nghỉ.

Tiếp đó, lãnh đạo CLB TP.HCM cũng cho chủ tịch kiêm giám đốc điều hành Nguyễn Hữu Thắng thôi chức. Ngoài lý do thể hiện quá mờ nhạt ở vai trò quản lý và điều hành đội bóng dẫn đến thành tích không tốt, cựu danh thủ này bị cho nghỉ còn là vì không chịu nhận công việc HLV trưởng thay HLV Trương Việt Hoàng.

Chủ tịch CLB Nguyễn Hữu Thắng (phải) và HLV Trương Việt Hoàng đều đã bị cho nghỉ - Ảnh: N.K.

,

约搏以太坊www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,约搏以太坊游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Đây cũng là lần thứ 2 cựu tuyển thủ này từ chối ngồi vào ghế nóng ở CLB TP.HCM dù có bằng HLV Pro và có kinh nghiệm huấn luyện khi từng dẫn dắt đội tuyển Việt Nam lẫn CLB Sông Lam Nghệ An. 

Lần đầu tiên ở mùa 2020, khi CLB TP.HCM chia tay HLV Chung Hae Soung (Hàn Quốc) và muốn Nguyễn Hữu Thắng cầm quân, ông từ chối và bàn giao cho trưởng đoàn Lư Đình Tuấn.

Ông Nguyễn Hữu Thắng được mời về làm chủ tịch CLB TP.HCM vào năm 2018 sau khi quyền chủ tịch Lê Công Vinh chia tay đội bóng. Mức lương ông nhận được hơn 100 triệu đồng/tháng nhưng thành tích của đội bóng lại không tương xứng.

Hiện tại, lãnh đạo CLB đang thương thảo với HLV nội mới và dự kiến sẽ công bố tên HLV cũng như chủ tịch mới trong hôm nay.

Ở vòng 18, CLB TP.HCM sẽ đến làm khách trên sân CLB Hoàng Anh Gia Lai vào ngày 9-10.

Màn ra mắt buồn của HLV tạm quyền Nguyễn Hữu Thắng

TTO - Những tưởng có thể đưa CLB TP.HCM giành chiến thắng khi dẫn trước Topenland Bình Định đến tận phút 88 ở vòng 12 V-League 2022 diễn ra tối 12-8 trên sân Thống Nhất. Nhưng rốt cuộc màn ra mắt của HLV tạm quyền Nguyễn Hữu Thắng lại là thất bại.

,

澳洲幸运5开奖网www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论