首页 社会内容详情
飞机群组(www.tg888.vip):Giá vàng sáng 7-2 trên mốc 67,1 triệu đồng/lượng

飞机群组(www.tg888.vip):Giá vàng sáng 7-2 trên mốc 67,1 triệu đồng/lượng

分类:社会

标签: # xổ số hôm nay

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

飞机群组www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Giá vàng sáng 7-2 trên mốc 67,1 triệu đồng/lượng. Ảnh: Trần Việt/TTXVN

Lúc 8 giờ 35 phút, giá vàng SJC tại thị trường Hà Nội được Công ty Vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết ở mức 66,2 đến 67,1 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra), tăng 100 nghìn đồng/lượng ở chiều mua vào, nhưng không đổi ở chiều bán ra so với chốt phiên hôm qua.

Tại Công ty cổ phần Tập đoàn Vàng bạc đá quý Doji, giá vàng SJC được niêm yết tại thị trường Hà Nội ở mức 66,4 đến 67,22 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra), không đổi so với chốt phiên hôm qua.

Tại Công ty Vàng bạc đá quý Phú Quý niêm yết giá vàng SJC ở mức 66,4 đến 67,2 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra), không đổi so với chốt phiên hôm qua.

Trên thị trường thế giới, trong phiên giao dịch 6-2, giá vàng đi lên, khi các nhà đầu tư tìm đến tài sản an toàn này giữa những lo ngại về suy thoái kinh tế, sau khi đà tăng của đồng USD và lợi suất trái phiếu đẩy giá xuống mức thấp nhất trong một tháng.

Cụ thể, giá vàng giao ngay tăng 0,2% lên 1.868,96 USD/ounce, sau khi có lúc giảm xuống còn 1.860 USD/ounce, mức thấp nhất kể từ ngày 6-1. Chốt phiên này, giá vàng giao dịch kỳ hạn của Mỹ tăng 0,2% lên 1.879,50 USD/ounce.

Phillip Streible, chiến lược gia thị trường tại Công ty dịch vụ tài chính Blue Line Futures ở Chicago (Mỹ), nhận định các nhà giao dịch coi vàng như một tài sản trú ẩn an toàn và tiến hành mua vào kim loại này.

Theo các nhà phân tích, những lo ngại về sự giảm tốc của nền kinh tế vẫn còn và có khả năng hỗ trợ nhu cầu vàng trong năm nay.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论