首页 游戏内容详情
Telegram群组(www.tg888.vip):Chương 22: Ngày phát hành, Spoiler & Nơi đọc

Telegram群组(www.tg888.vip):Chương 22: Ngày phát hành, Spoiler & Nơi đọc

分类:游戏

标签: # game bài đổi thưởng caovietnet

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Telegram群组www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Một bộ truyện tranh hài hước và hành động giả tưởng mang tên Everyone Else Is A Returnee có thể dễ dàng vượt qua vòng loại isekai, nhưng hãy đoán xem? Không phải vì tất cả mọi người ngoại trừ nhân vật chính của chúng ta đã đến một thế giới khác, và khi họ trở lại, họ kéo theo những con quái vật. Nhân vật chính của câu chuyện do đó phát triển thành một anh hùng từ một kẻ cô độc.

Yu Ilhan, nhân vật chính của câu chuyện, là người duy nhất còn lại trên Trái đất sau khi những người khác biến mất. Anh ấy rất ngạc nhiên khi không thấy bố mẹ hay bất kỳ ai trong khuôn viên trường của mình. Anh ấy phát hiện ra rằng thời gian dường như đã dừng lại khi anh ấy từ trường đại học về nhà.

Một sinh vật bất ngờ xuất hiện tại nhà anh ta và xác nhận các giả định của anh ta. Ilhan không quan tâm và coi Lita, một thiên thần được Chúa gửi đến, như một kẻ xâm nhập. Cô ấy giải thích với Ilhan rằng anh ấy đã bị lãng quên, nhưng có vẻ như điều này không có gì mới đối với anh ấy vì anh ấy thường xuyên bị bỏ quên trong suốt cuộc đời của mình.

Trái đất sắp trải qua một trận đại hồng thủy sẽ san bằng trái đất và cho phép giải phóng mana theo kỷ lục vũ trụ. Do đó, cả quái vật và con người đều có thể xem menu trạng thái. Tất cả con người đã được đưa đến một thế giới khác trong mười năm trong khi thời gian trên Trái đất bị dừng lại để họ có thể chuẩn bị mana của mình.

Ilhan của bạn và thiên thần lít

Và đây là người mà chúng ta sẽ tập trung vào trong mười năm tới. Anh ấy ở một mình và không biết phải làm gì khi thiên thần Lita khuyên anh ấy nên luyện tập ngay cả khi anh ấy không thể sử dụng mana; cô ấy nói rằng anh ấy nên vận động cơ thể nhiều nhất có thể. Năm năm đã trôi qua kể từ đó, và Ilhan vẫn tiếp tục luyện tập không ngừng.

Anh thường xuyên tập thể dục mà không thấy chán vì có phòng tập thể dục và nhiều loại thiết bị khác nhau. Lita là người duy nhất anh có thể nói chuyện trong suốt những năm này, và cô ấy chỉ đến thăm mỗi tuần một lần. Ilhan quyết định bắt đầu học võ thuật bằng cách xem các video trên YouTube vì bằng cách nào đó, internet vẫn hoạt động.

Sau nhiều năm luyện tập, Lita khuyên họ nên đấu tập để anh có thêm kinh nghiệm. Lita chắc chắn rằng cô ấy có thể dễ dàng đánh trúng Ilhan, vì vậy chúng tôi phát hiện ra rằng Lita là một thiên thần chiến đấu khi cô ấy hoàn toàn đánh gục anh ta. Mười năm sau, sau tất cả những điều đó, họ chuẩn bị nói lời tạm biệt nhau.

Tóm tắt chương 21: Spoiler

Trong chương này, chúng ta chứng kiến ​​cách mọi người lấy được viên đá mana mà không cần sự trợ giúp của Sungin Bolt khi mọi người bắt đầu kêu gọi sự giúp đỡ. Không có sự giúp đỡ của anh ấy, họ không thể lột da nó, và họ cũng muốn đến thế giới bên kia và kiếm được rất nhiều thứ. Trước đó, họ đã phàn nàn rằng Ilhan đang ăn cắp những viên đá mana, nhưng giờ họ muốn anh ấy hỗ trợ việc mổ thịt.

Ertha cảm thấy mệt mỏi với những người vô liêm sỉ này, điều này khiến cô cân nhắc nghỉ việc và thậm chí chuyển đến vùng nông thôn. Họ không còn lựa chọn nào khác ngoài việc tuân theo vì mọi người không thể tự làm điều đó và Sungin Bolt đã yêu cầu 50% cổ phần để đổi lấy việc giết thịt và 40% cho hoàng hậu.

Nữ hoàng đã ngăn Ilhan lại khi anh ấy rời đi, nói với anh ấy rằng kỹ thuật tàng hình của anh ấy rất tuyệt và rằng cô ấy sẽ không thấy anh ấy rời đi nếu cô ấy không tập trung vào anh ấy. Sau đó, cô đưa ra lời mời hợp lực với anh ta để thành lập một bữa tiệc. Cô ấy tin rằng mình sẽ là đối tác tốt nhất, nhưng Ilhan đã không tuân theo.

Chương 21 Những Người Khác Đều Là Người Trở Về

Cô ấy không có ý định rời khỏi hành tinh, và cô ấy không yếu đến mức phải quay lại thế giới bên kia để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Tên cô ấy là Kang Mirae, và cô ấy đã đưa cho anh ấy danh thiếp của mình phòng trường hợp anh ấy đổi ý. Với sự trợ giúp của những nhiệm vụ đơn giản hơn mà Chúa đã giao cho họ, con người hiện đang trở nên mạnh mẽ hơn ở thế giới bên kia, nhưng những con quái vật đang phát triển với tốc độ nhanh hơn nhiều.

Vì mối đe dọa mà họ nhận thấy, con quái vật có thể đã phát điên và thức tỉnh. Phần lớn quá trình tiến hóa của quái vật xảy ra trong ngục tối vì ở các thế giới khác, quái vật bị mắc kẹt trước khi chúng có thể cảm nhận được bất kỳ hình thức cảnh giác nào. Những sinh vật mới và nguy hiểm hơn xuất hiện trong ngục tối do kết quả của một số lần lai tạo.

Hiếm khi các sinh vật trong ngục tối có thể tiến hóa, nhưng nếu chúng không bị giam giữ ở đó, chúng sẽ thay đổi để trở nên giống con người hơn bằng cách nuốt chửng chúng ta hơn là các sinh vật khác. Hầm ngục rất hữu ích cho con người vì quái vật không thực sự chiến đấu với nhau thường xuyên, điều này khiến sự phát triển của chúng bị hạn chế khi vào bên trong.

Chương 22: Ngày phát hành

Chương 22 của Everyone Else Is A Returnee dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 16 tháng 2 năm 2023. Mặc dù chưa có thông báo chính thức nhưng chương tiếp theo sẽ có khá sớm vì nó thường ra hàng tuần.

Chương 22: Đọc ở đâu

Một lần nữa, không có trang web chính thức nào mà người hâm mộ bên ngoài Hàn Quốc có thể đọc các chương này, nhưng có rất nhiều trang web mà bạn có thể đọc miễn phí và truy cập tất cả các chương. Mặt khác, Trang Kakao là tên của trang web chính thức. Ở đó, bạn có thể xem nếu manhwa này đã nhận được bất kỳ bản cập nhật nào.

Cũng đọc: Top 10 Isekai Manhwa hay nhất để đọc ngay bây giờ

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论