首页 社会内容详情
Dàn ngôi sao U20 Việt Nam lọt

Dàn ngôi sao U20 Việt Nam lọt "mắt xanh" HLV Philippe Troussier

分类:社会

标签: # Phương pháp chơi tài xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Sau một tuần tập luyện, danh sách U23 Việt Nam được rút gọn đáng kể. HLV Philippe Troussier đã loại 13 cầu thủ là thủ môn Duy Dũng, hậu vệ Văn Thành, Du Học, Hữu Thực, tiền vệ Đức Hoàng, Công Đến, Quang Tú, Ngọc Long, Anh Tú, Văn Tùng, Thanh Khôi, tiền đạo Tẩy Văn Toàn, Văn Lương.

Loại nhiều cầu thủ U23, chiến lược gia người Pháp cho biết sẽ có sự bổ sung lực lượng từ U20 Việt Nam.

"Hiện tại, trong danh sách đội U20, tôi từng làm việc với 80% số cầu thủ này ở cấp độ U19. Theo đánh giá của tôi, tôi đã điền tên 14, 15 cầu thủ vào danh sách 50 cái tên sơ bộ cho SEA Games 32.

HLV Philippe Troussier quan tâm tới các cầu thủ trẻ ở U20 Việt Nam (Ảnh: Mạnh Quân).

Còn quá sớm để nói họ hòa nhập được với đội tuyển hay không, nhưng tôi tin có 6 hoặc 7 cầu thủ U20 có thể cạnh tranh vị trí trong thời gian tới, khi chúng tôi chuẩn bị cho các giải đấu trước mắt, hay dài hạn là hướng tới vòng loại World Cup 2026", HLV Philippe Troussier cho biết.

,

区块链澳洲幸运开奖网www.eth0808.vip)区块链澳洲幸运开奖网(www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的区块链澳洲幸运开奖网,区块链澳洲幸运开奖网有别于传统澳洲幸运5游戏,区块链澳洲幸运开奖网绝对公平,区块链澳洲幸运开奖网结果绝对无法作假。

,

Theo dự đoán của giới chuyên môn, nhiều cầu thủ U20 Việt Nam sáng cửa lên đội U23, đặc biệt là các cầu thủ ở hàng công.

Ở vị trí tiền đạo, sau khi 2 chân sút Tẩy Văn Toàn và Văn Lương chia tay U23 Việt Nam, không loại trừ khả năng Quốc Việt và Vĩ Hào là những người sẽ được bổ sung. Cả hai cầu thủ này đều cho thấy sự chững chạc dù tuổi còn rất trẻ. Đặc biệt Quốc Việt ghi 2 bàn thắng đều rất đẹp mắt ở vòng chung kết U20 châu Á 2023.

Quốc Việt và Văn Trường sáng cửa lên U23 Việt Nam (Ảnh: AFC).

Ở hàng tiền vệ, Văn Khang, Văn Trường hoàn toàn có thể là những lựa chọn chất lượng cho HLV Troussier. Cả hai cầu thủ này vốn không lạ lẫm gì ở U23 Việt Nam khi từng đá chính ngay ở vòng chung kết U23 Châu Á 2022 và để lại nhiều dấu ấn.

Một số cầu thủ trẻ khác cũng có thể được triệu tập bổ sung lên đội U23 Việt Nam, có thể kể đến những cái tên như Nguyễn Thanh Nhàn, Hồ Văn Cường, Bùi Vĩ Hào, Nguyễn Đức Phú, Nguyễn Anh Tú, Nguyễn Đức Việt, Đinh Xuân Tiến, Nguyễn Đức Anh...

Sau khi chia tay vòng chung kết U20 châu Á 2023, những cầu thủ U20 Việt Nam nói trên trở về nước và nhiều khả năng sớm lên tập trung cùng U23 Việt Nam, trong 3 giai đoạn còn lại kéo dài đến ngày 29/3.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论