首页 快讯内容详情
开云体育怎么样:Nga điều dàn máy bay ngăn Ukraine vượt

开云体育怎么样:Nga điều dàn máy bay ngăn Ukraine vượt "lằn ranh đỏ" ở bán đảo Crimea

分类:快讯

标签: # trò chơi Tài Xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Nhiều máy bay cường kích Su-25 đã được quân đội Nga điều động về giữ phòng tuyến ở bán đảo Crimea (Ảnh: Sputnik).

Trong cuộc trả lời phỏng vấn hôm 16/3, ông Vadym Skibitskyi, đại diện Cục Tình báo quốc phòng của quân đội Ukraine, xác nhận các nguồn tin của cơ quan này cho thấy quân đội Nga đang khẩn trương gia cố tuyến phòng thủ tại khu vực Crimea cùng các vùng lân cận nhằm bảo vệ bán đảo này khỏi các cuộc tấn công của Kiev.

"Cục Tình báo vẫn bám sát mọi động tĩnh của đối phương tại khu vực Crimea đang bị tạm chiếm. Người Nga đang tích cực chuẩn bị cho các hoạt động phòng thủ tại khu vực bán đảo", ông Skibitskyi nói.

Theo đại diện của Cục Tình báo quốc phòng Ukraine, các cơ sở hạ tầng tại Crimea đang được đặt trong tình trạng sẵn sàng chiến đấu cao. Một lực lượng lớn binh sĩ và trang thiết bị quân sự cũng được đưa về gia cố cho tuyến phòng thủ tại bán đảo. Trong số này, ông Skibitskyi tiết lộ Nga đang tập trung khoảng 90 máy bay chiến đấu và 60 trực thăng tấn công tại Crimea.

,

开云体育怎么样www.ky108.vip)是开云体育博彩公司在线上直营的亚洲官网。开云体育怎么样开放开云体育最新网址、开云棋牌、开云体育app下载。开云体育怎么样是全球最大的博彩平台,开云体育是支持人民币的博彩公司。开云体育怎么样是博彩网推荐的体育博彩平台排名。

,

Tại các thành phố miền Nam, nhiều tuyến phòng thủ cũng được dựng lên như một tấm bình phong cho Crimea. Hồi đầu tháng 2, trang Defense Express tiết lộ hệ thống giao thông hào và chướng ngại vật dày đặc được dựng lên tại khu vực Tokmak cùng các làng Kharkove và Ocheretuvate, nơi cách tiền tuyến giao tranh khoảng 30km. Ảnh vệ tinh ghi nhận các máy công trình và thiết bị công binh của Nga đã được điều động đến khu vực này từ giữa tháng 1 và công việc đầu tiên của lực lượng này là xây dựng các ụ chống tăng. Một số tuyến phòng thủ "răng rồng" cũng đã được ghi nhận.

Ông Skibitskyi nhận định việc điều thêm quân về bán đảo Crimea không phải nhằm mục đích chuẩn bị cho một cuộc tập kích vào khu vực miền Nam Ukraine. Thay vào đó, đây là động thái tăng cường phòng thủ đơn thuần. Các quan chức cao cấp của Nga từ trước đến nay đã nhiều lần khẳng định việc Ukraine tấn công vào bán đảo Crimea sẽ là hành động vượt qua "lằn ranh đỏ" và buộc Moscow phải có những phản ứng mạnh mẽ.

Nga sáp nhập bán đảo Crimea từ năm 2014 sau một cuộc trưng cầu dân ý. Sau khi sáp nhập Crimea, Nga đã đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng như cầu đường và mạng lưới điện, đồng thời triển khai nhiều khí tài quân sự đến đây, biến Crimea thành trung tâm hậu cần quân sự cho các lực lượng của Nga.

Giới chức Ukraine nhiều lần tuyên bố sẽ giành lại khu vực Crimea chiến lược ở Biển Đen. Trong một phát biểu vào cuối năm 2022, Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky khẳng định, xung đột bắt đầu ở Crimea thì cũng sẽ kết thúc ở Crimea, ngầm ý rằng Kiev sẽ bằng mọi cách giành lại quyền kiểm soát bán đảo này từ Nga.

Vào đầu tháng 10/2022, một vụ nổ lớn đã xảy ra tại cây cầu bắc ngang qua eo biển Kerch nối liền bán đảo Crimea với đất liền Nga. Vụ nổ này đã khiến ít nhất 3 nhịp cầu bị phá hủy và gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng tới giao thông cũng như các tuyến đường tiếp viện của Nga trong khu vực. Nhà chức trách Nga sau đó gọi đây là một "hành động khủng bố" và cáo buộc quân đội Ukraine đứng sau vụ nổ. Tuy nhiên, phía Ukraine đã bác bỏ tất cả các cáo buộc liên quan.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论