首页 科技内容详情
三公玩法规则介绍:Phụ kiện này để kẹp điện thoại lên cổ tay, nhìn kì lạ nhưng được giải thích hợp lý vô cùng

三公玩法规则介绍:Phụ kiện này để kẹp điện thoại lên cổ tay, nhìn kì lạ nhưng được giải thích hợp lý vô cùng

分类:科技

标签: # lô đề

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Với nhiều người, việc đeo đồng hồ thông minh có màn hình lớn trên cổ tay đã là kì cục. Nhưng, start-up dưới đây lại đang mang đến ý tưởng táo bạo gấp nhiều lần: Kẹp hẳn điện thoại lên cổ tay.

Ai cũng từng gặp những trường hợp tương tự thế này: Cần dùng điện thoại nhưng tay thì không rảnh.

Tưởng tượng chiếc điện thoại to đùng gắn lên cổ tay hẳn cũng khiến ai thắc mắc “để làm gì?”. Câu trả lời hóa ra rất đơn giản. Hãy đặt mình vào vị trí của các ông bố bà mẹ, những người phải tay xách nách mang đủ thứ cùng lúc để thấy rằng, chiếc điện thoại lúc nào cũng chiếm trọn 1 tay vô cùng vướng víu.

Chiếc vòng tay kiêm kẹp điện thoại Match đang gọi vốn trên Kickstarter.

Người sáng tạo của chiếc vòng tay Match này tìm ra ý tưởng sau khi được chồng tặng 1 chiếc kẹp điện thoại cổ tay vào lễ Valentine. Nhưng chiếc kẹp đó kích thước quá lớn, cồng kềnh và tháo lắp khó khăn dù đúng là dùng tiện lợi hơn hẳn. Sau khi tìm kiếm và không thấy có sản phẩm nào tốt hơn trên thị trường, cô quyết định tự thiết kế và đưa lên Kickstarter để gọi vốn.

Đeo smartwatch đã thấy kì cục? Thử ngay chiếc vòng tay Match này và chiếc iPhone 14 Pro Max xem.

Thực ra, Match phải được coi là 1 sản phẩm “Function over form”, tức là công năng hơn thiết kế. Dù được quảng cáo là đẹp sang, tinh tế nhưng thực tế Match vẫn quá to so với cổ tay người bình thường. Chất liệu của phần kẹp trông cũng không cao cấp lắm, trong khi dây đeo thì na ná các loại dây Apple Watch đang có trên thị trường.

Thiết kế của Match vẫn quá to và cồng kềnh, không thể gọi là đẹp, sang và tinh tế được.

,

三公玩法规则介绍www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Kích thước của Match còn lớn hơn 1 chiếc smartwatch cỡ lớn đã dùng ốp viền.

Bù lại, cách tháo lắp điện thoại lên chiếc vòng tay này cực kì đơn giản, chỉ cần bấm để bật mở ngàm, đặt điện thoại lên là nó sẽ nằm chắc chắn trên cổ tay, thậm chí còn xoay ngang dọc được tùy nhu cầu sử dụng.

Lúc này, người dùng sẽ rảnh cả 2 bàn tay để làm các việc khác, ví dụ vừa xách hành lý vừa cầm ô, vừa lái xe vừa hiển thị bản đồ trên điện thoại hay gọi điện mà không cần cầm điện thoại trên tay. Theo quảng cáo, phần ngàm kẹp cũng cực kì chắc chắn, không lo rơi rớt dù vận động mạnh như tập gym hay chạy bộ, đạp xe…

Đây là 1 vài ví dụ về việc dùng điện thoại rảnh tay hơn với Match.

Về cơ bản, sản phẩm này không nhắm đến tất cả mọi người mà chỉ hướng đến 1 đối tượng duy nhất: Những người bận rộn, luôn phải làm nhiều việc cùng lúc và đặc biệt là các ông bố bà mẹ đang nuôi con nhỏ.

Match có sẵn nhiều màu khác nhau cho cả phần ngàm kẹp và dây đeo.

Hiện tại, dự án gọi vốn của Match đã hoàn thành với số vốn gấp đôi mục tiêu, đạt hơn 100 người ủng hộ dù mới lên sóng vài ngày. Giá của 1 chiếc Match cũng đang nhận mức giảm đến khoảng 50% chỉ còn hơn 900.000đ với những ai mua sớm ngay từ bây giờ. Nếu quan tâm, bạn có thể xem thêm và đặt mua chiếc vòng tay độc lạ này TẠI ĐÂY, hoặc tham khảo vài sản phẩm công dụng tương tự đã có sẵn trên các trang TMĐT Việt Nam.

  • 三公大吃小玩法规则 @回复Ta

    2023-05-18 00:02:28 

    青笋寒性,生理期女士服用或造成 经行不畅、月经不调,加剧痛经症状。 能看到这篇好幸运

发布评论